Ưu điểm của bồn tắm fantiny

Thương hiệu bồn tắm Fantiny đã trở lên khá quen thuộc với nhiều khách hàng, đây được đánh giá là một trong những mẫu bồn tắm bán chạy trên thị trường bồn tắm chính hàng hiện nay. Vậy ưu điểm của bồn tắm Fantiny là gì? Hãy cùng Phòng Tắm Nhập Khẩu tìm hiểu nhé.

Bồn tắm Fantiny là mẫu bồn được lắp ráp tại Việt Nam, là một trong top những mẫu bồn tắm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Vậy chúng có những ưu điểm gì?

Bồn tắm Fantiny có nhiều kiểu dáng như: Bồn tắm nằm, bồn tắm góc, trong đó kiểu bồn tắm nằm có kiểu dáng dài được đặt ở góc hoặc giữa nhà với sự đa dạng về hình dáng cũng như kích thước khác nhau

Bồn tắm nằm về kích thước thật sự rất đa dạng và phong phú như: 950x950mm, 1000x1000mm, 1m2, 1m50, 1m60, 1m70, 1m80…Với những kích thước như vậy thì chắc chắn sẽ phù hợp với rất nhiều kích thước phòng tắm của mọi gia đình từ rộng rãi đến hạn chế về diện tích.

Hình ảnh bồn tắm Fantiny MB-115T chính hãng

Ngoài ra bồn tắm Fantiny giá rẻ còn thiết kế những mẫu massage để bạn có thể lựa chọn, sử dụng bồn tắm masage giúp kích thích đề kháng của cơ thể cũng như phục hồi chức năng của các khớp xương giúp bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt của các cơ khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu.

Bồn tắm massage giúp thư giản thoải mái thả lỏng cơ thể trong bồn massage ngâm để cảm nhận sự tái sinh của các sớ cơ sau 1 ngày mệt mỏi với công việc. Nằm ngâm mình vào bồn massage cho lực nước massage cung cấp oxy cho da. Bồn tắm massage tốt cho da và phục hồi sức khỏe…

Mức giá của sản phẩm cũng khá phù hợp với nhiều khách hàng, do đó bạn có thể yên tâm khi lựa chọn bồn tắm Fantiny chính hãng cho gia đình mình.

 

Hy vọng qua bài tư vấn này chúng tôi có thể giúp bạn tin tưởng lựa chọn được mẫu bồn tắm Fantiny chính hãng cho gia đình mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng tắm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *