Gía bồn tắm Amazon bao nhiêu hiên nay

Bồn tắm Amazon là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay, đây là dòng sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam nên có giá thành tương đối phù hợp. Ở bài tư vấn này chúng tôi sẽ gửi đến quý khách báo giá bồn tắm Amazon chính hãng để bạn có thể tham khảo nhé.

Bồn tắm Amazon chính hãng hiện nay được sử dụng nhiều trong những không gian phòng tắm hay các khu spa, khách sạn…các mẫu bồn tắm Amazon có kích thước, kiểu dáng cũng khá phong phú để bạn có thể lựa chọn.

Ở bài tư vấn này chúng tôi sẽ chia bồn tắm Amazon thành bồn tắm xây, bồn tắm nằm massage và không massage để bạn có thể tham khảo mức giá của sản phẩm.

Bồn tắm xây Amazon: Mức giá của các sản phẩm này dao động từ 3-6 triệu tùy từng sản phẩm và kích thước bạn lựa chọn.
Đây là loại bồn có thiết kế không chân đế, không yếm do đó để lắp đặt loại bồn tắm này bạn phải xây gạch ốp xung quanh. Ưu điểm của loại bồn tắm này chính là bạn có thể thiết kế theo sở thích của mình. Hiện nay, hãng thiết kế rất nhiều mẫu bồn tắm với kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn giúp phù hợp với nhiều không gian phòng tắm của gia đình bạn.

Một số mẫu bồn tắm xây bạn có thể tham khảo như:

Bồn tắm Amazon TP-6000 kích thước 1540x1540x450mm
Bồn tắm Amazon TP-6004 kích thước 1600x850x450mm
Bồn tắm Amazon TP-6006 kích thước 1500x750x430mm
Bồn tắm Amazon TP-6009 kích thước 1800x1200x480mm

Bồn tắm nằm Amazon: Mức giá của sản phẩm dao động từ 5-7 triệu tùy từng sản phẩm và kích thước bạn lựa chọn. Khác với bồn tắm xây Amazon, bồn tắm nằm Amazon được thiết kế yếm xung quanh, với sản phẩm bồn tắm này việc lắp đặt rất đơn giản, chỉ cần lựa chọn bồn tắm có kích thước phù hợp với kích thước phòng tắm và lắp đặt vào vị trí đã định sẵn là có thể sử dụng được bồn tắm. Loại mẫu bồn tắm này cũng có rất nhiều khách thước để bạn có thể lựa chọn như kích thước 1m25, 1m5, 1m6,1m7,1m8…

Tiếp đến là những mẫu bồn tắm nằm massage Amazon: Mức giá của sản phẩm này dao động từ 14 triệu đến 19 triệu tùy từng sản phẩm. Điểm ưu việt của sản phẩm này là bạn có thể massage trong quá trình sử dụng bởi bồn được thiết kế những mắt massage giúp bạn thoải mãi và thưa giãn nhất khi tắm. Giảm thiểu căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bồn tắm massage Amazon cũng đầy đủ mẫu để bạn có thể lựa chọn như bồn kiểu dáng ovan, kiểu dáng vuông hay bồn tắm đôi….để bạn có thể lựa chọn.

Bồn tắm Spa: Đây là mẫu bồn tắm Amazon thiết kế riêng cho spa, bồn được thiết kế những mắt massage ở rất nhiều vị trí khác nhau. Mức giá của loại sản phẩm này dao động từ 50-56 triệu.

 

Lưu ý: Mức giá của sản phẩm có thể thay đổi do biến động của thị trường, do đó bạn cần kiểm tra lại mức giá tại thời điểm mua hàng.

Sử dụng bồn tắm Amazon mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn cho bạn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.
Giúp nâng cao quá trình loại bỏ chất thải trong cơ thể, cải thiện giấc ngủ, đặc biệt là chứng mất ngủ và một vài triệu chứng khác. Giảm cứng và đau khớp, cải thiện độ đàn hồi của cơ bắp, rất tốt cho xương khớp cũng là một công dụng nổi bật của tắm massage. Thư giãn thoải mái thả lỏng cơ thể trong bồn massage ngâm để cảm nhận sự tái sinh của các cơ trong cơ thể sau 1 ngày mệt mỏi với công việc. Hơn nữa, ngâm tắm còn được biết đến là phương pháp chữa bệnh tự nhiên. Nhiệt nóng nhẹ nhưng đủ sức tiêu diệt vi khuẩn, virut gây bệnh. Chính vì thế, cơ thể bạn vừa được sát khuẩn, vừa tránh bệnh cảm lạnh. Không những thế, nước ấm sẽ thúc đẩy lưu thông hệ bạch huyết để loại bỏ độc tố. Từ đó, hệ miễn dịch tăng lên, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc ngâm mình trong với một chút tinh dầu với nước ấm cũng có rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.

Qua bài tư vấn này hy vọng quý khách có thể hiểu rõ hơn về mức giá của sản phẩm bồn tắm Amazon để từ đó bạn có những định hướng tốt mua bồn tắm phù hợp cho gia đình của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *