Kích thước bồn tắm nhỏ nhất

Bồn tắm hiện nay có rất nhiều các mẫu bồn tắm với nhiều kiểu dáng đa dạng : Bồn tắm nằm, bồn tắm góc, bồn tắm đứng vách kính…Mỗi một dòng bồn tắm đều có kích thước đa dạng để phù hợp với mọi không gian phòng tắm ngay cả những phòng tắm nhỏ hẹp.

–    Bồn tắm nằm :

Bồn tắm nằm được phân ra làm hai loại đó là loại bồn tắm nằm ngâm thông thường và bôn tắm nằm massage. Loại bồn tắm nằm ngâm massage thì sẽ có đầy đủ các linh phụ kiện đi kèm như: Sen tắm, máy bơm, các mắt sục massage, gối đầu, bộ chia nước còn những loại bồn tắm thông thường thì chỉ có van xả và không bao gồm các phụ kiện khác. Có thể khẳng định kích thước là điều quan trọng nhất mà các bạn nên tìm hiểu khi lựa chọn sản phẩm bồn tắm cao cấp cho mỗi gia đình.

bồn tắm nằm Amazon thường

Hình ảnh bồn tắm nằm Amazon ( bồn thường-kt 1200 x 700 x 600 mm )

Với những không gian phòng tắm có kích thước nhỏ thì các bạn nên lựa chọn những dòng bồn tắm nằm có kích thước chiều dài khoảng 1,2 m hoặc 1,4 m và chiều rộng tương ứng với 0,7m hoặc 0,75m chiều cao thường là 0,58 m hoặc 0,60 m là phù hợp nhất. Với những kích thước này quý khách có thể tham khảo sang dòng bồn tắm nằm Amazon như : Bồn tắm Amazon TP 7073, 7056 và bồn tắm nằm massage Amazon TP 8065 tương ứng với chiều dài 1,38 m đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi kiểu dáng đơn giản chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ nên phù hợp cùng nhiều khách hàng Việt. Bồn tắm nằm Amazon sử dụng chất liệu Galaxy ngọc trai , đây là chất liệu có khả năng chịu nhiệt cao, chống bám bẩn ố vàng dễ vệ sinh.

Ngoài ra bồn tắm nằm ngâm massage thì các bạn  có thể lựa chọn sang dòng bồn tắm Euroca với model bồn tắm Euroca EU1-1270 tương ứng với chiều dài 1,2 m chiều rộng là 0,7 m đây là dòng bồn tắm được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền tiên tiến hiện đại. Còn nếu dòng bồn tắm massage nhỏ cao cấp thì quý khách có thể lựa chọn dòng bồn tắm nằm massage Govern JS 1105 đây là dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia với kiểu dáng sang trọng giá cả sẽ giao động từ 32 đến 35 triệu.

Bồn tắm nằm massage Govern

Hình ảnh bồn tắm nằm massage Govern ( có tính năng massage-kt  1200 x 660 x 730mm )

Dù không gian phòng tắm nhà bạn chật hẹp bạn vẫn có thể sử dụng một chiếc bồn tắm nằm massage để chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Sử dụng bồn tắm massage không những có tác dụng làm đẹp, giảm béo mà còn có tác dụng chữa bệnh bởi các chức năng sục thủy lực sẽ tác động trực tiếp lên vùng da làm tăng lưu thông khí huyết , tuần hào máu, hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch cũng như xương khớp. Còn gì tuyệt vời hơn khi phòng tắm nhỏ của gia đình bạn vẫn có thể đặt được chiếc bồn tắm nhỏ xinh mà đa năng này.

–    Bồn tắm góc

Bồn tắm góc có rất nhiều kích thước khác nhau, trong đó kích thước nhỏ nhất là 900 x 900mm gồm các hãng : Bồn tắm Amazon với model : Bồn tắm Amazon TP 7071 hoặc bồn tắm Fatiny MB95T, MB95H…Các mẫu bồn này chỉ có tác dụng ngâm thường.

Đối với những mẫu bồn tắm góc có chức năng massage có kích thước nhỏ nhất là 900 x 900mm của hãng Euroca với mẫu Bồn tắm góc Euroca EU1-9090,.. không gian tắm rộng hơn chút xíu có thể lựa chọn bồn tắm kích thước từ 1200x 1200mm đến 1400 x 1400mm …

–    Bồn tắm đứng vách kính

Đối với bồn tắm đứng, loại bồn tắm đứng vách kính có kích thước nhỏ nhất là 800x800x 1980mm đó là mẫu bồn của hãng Govern với model :  Bồn tắm đứng Govern JS 8120 hoặc của hãng bồn tắm Euroking với mode:  Bồn tắm đứng Euroking EU-4440.

Bồn tắm đứng vách kính Govern JS 8120

Hình ảnh bồn tắm đứng Govern ( kt -900 x 900 mm )

Ở dòng sản phẩm này thì có kích thước 900 x 900mm có khả nhiều mẫu như : Bồn tắm Govern JS 8122 ( đế cao ), Bồn tắm Govern JS 8131, bồn tắm Appollo Supper3  ( đế lửng )…Như vậy dù không gian nhr hẹp bạn vẫn có thể chọn lựa một chiếc bồn tắm đứng cho gia đình để chống nước bắn ra ngoài giúp cho sàn luôn khô thoáng, giữa ấm mùa đông, ngoài ra vách kính tắm còn giúp bạn có thể phân khu rõ ràng giữa khu vực khô và ướt tạo không gian phòng tắm hiện đại.

Tùy từng kích thước phòng tắm cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình để quý khách hàng chọn lựa được những mẫu bồn tắm thích hợp nhất. Nội Thất Phương Đông luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẵn sang hỗ trợ giúp quý khách hàng hiểu sâu về sản phẩm cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề giúp bạn có không gian phòng tắm hoàn hảo nhất. Hãy đến Nội Thất Phương Đông bạn sẽ luôn hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *