Bồn tắm Fantiny giá bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bồn tắm chính hãng khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình, một trong số đó có thể kể đến thương hiệu bồn tắm Fantiny giá rẻ. Vậy giá của bồn tắm Fantiny là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bồn tắm Fantiny chính hãng được sử dụng nhiều trong những không gian phòng tắm hay các khu spa, khách sạn… các mẫu bồn tắm Fantiny và kích thước cũng khá phong phú để bạn có thể lựa chọn.

Gía của bồn tắm Fantiny chính hãng tùy thuộc vào từng kiểu dáng và kích thước của bồn tắm Fantiny, cũng như bồn tắm xây, bồn tắm thường hay bồn tắm massage.

Bồn tắm xây là loại bồn tắm được thiết kế không có yếm xung quanh và bạn phải tự xây gạch hoặc gỗ tùy theo sở thích của mình, những mẫu bồn tắm xây Fantiny thường có mức giá dao động từ 2- 4 triệu đồng. Tuy nhiên nhược điểm của bồn tắm xây chính là bạn thể vệ sinh được, khi hỏng hoặc sửa chữa rất khó.


Những mẫu bồn tắm thường Fantiny thường có mức giá dao động từ 4-6 triệu đồng tùy từng kích thước. Ưu điểm của bồn tắm ngâm Fantiny là được làm bằng chất liệu composite đây là loại chất liệu được sử dụng trong rất nhiều thương hiệu bồn tắm chính hãng giá rẻ. Ưu điểm của chất liệu này chính là độ bền cao, dễ vệ sinh và màu trắng tự nhiên. Với chế độ bảo hành bảo hành phần thân vỏ của bồn tắm lên đến 5 năm do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo một số model như bồn tắm Fantiny MB-125T, MB-140T, MB-110T, MB-95T kiểu dáng dạng góc, hay những mẫu bồn tắm nằm kích thước 1m6,1m7,1m8 với những model như bồn tắm Fantiny MB-150S, 160S, 170S, 180S.

Cuối cùng là mẫu bồn tắm massage Fantiny:  Mẫu bồn tắm này thường có giá thành dao động từ 12 đến 15 triệu, ưu điểm của những chiếc bồn tắm massage này là giúp kích thích đề kháng của cơ thể cũng như phục hồi chức năng của các khớp xương giúp bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt của các cơ khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu.

Bồn tắm massage giúp thư giản thoải mái thả lỏng cơ thể trong bồn massage ngâm để cảm nhận sự tái sinh của các sớ cơ sau 1 ngày mệt mỏi với công việc. Nằm ngâm mình vào bồn massage cho lực nước massage cung cấp oxy cho da. Bồn tắm massage tốt cho da, phục hồi sức khỏe…

Chính vì vậy mẫu bồn tắm massage Fantiny hiện nay đã được nhiều khách hàng sử dụng hơn cả bạn có thể tham khảo những model bồn tắm Fantiny MBM 150L(R) kích thước 1500x750x600mm, bồn tắm Fantiny MBM 150L(R) kích thước 1500x750x600mm, bồn tắm Fantiny MBM 170L(R) kích thước 1700x750x600mm còn muốn rộng hơn bạn có thể tham khảo model bồn tắm Fantiny MBM 170NL(R) kích thước 1700x800x600mm.

Phòng Tắm Nhập Khẩu là một địa chỉ uy tín để bạn có thể chọn mua sản phẩm, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường hy vọng chúng tôi có thể là một địa chỉ lý tưởng để bạn có thể chọn mua những mẫu bồn tắm chính hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *